ผ่าคลอดรพ.รัฐ

กรณีหมอคลินิกส่งใบนัดให้ไปผ่าคลอดที่รพ.รัฐเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ใช้สิทธิบัตรทองค่ะ (ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าใช้สิทธิบัตรทองไม่น่าเสียนะคะเเม่ ถ้าหมอประเมินว่าคลอดธรรมชาติได้เเต่เเม่อยากผ่าคลอดเองอันนี้เสียเเน่นอนค่ะเเต่ถ้าหมอไม่เเนะนำให้คลอดธรรมชาติจำเป็นต้องผ่าเเม่ก็จะไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ