อาหารเสริม

กรณีลูกอายุ4เดือน คุณหมอประเมินฯให้เริ่มทานอาหารเสริมได้ แม่ๆให้ทานอะไรเป็นอย่างแรกกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาหารเสริม
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เริ่มตอน​ 4M+ค่ะ​ มันฝรั่ง+แครอทนึ่ง​+ ปั่นละเอียด, บัทเทอร์นัทสควอ​ช, นึ่ง+ปั่นละเอียด, อโวคาโด้บดละเอียด, อาหารว่างก็ให้เป็นแอปเปิ้ลนึ่ง+ปั่นละเอียด, มะม่วง+ลูกพีช​ ลองหาดูในgoogleหรือยูทูปทั้งไทยและเทศ​ (Baby​ puree for 4-6 months)