ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

กรณีฝ่ายชายเลิกกับภรรยาเก่าได้3ปีแต่ยังไม่ได้หย่ากันเพราะเขาไม่ยอมมาหย่าให้ แล้วมามีลูกกับเราสามารถเบิกค่าคลอดบุตรกับประกันสังคมของฝ่ายชายได้มั้ยคะได้มั้ยคะ

ได้ค่ะ แค่พ่อกับแม่เซนเอกสาร การอยู่กินฉันสามีภรรยา มีพยาน2คน แล้วก้ ให้พ่อเซนรับรองบุตร ค่ะ

รับรองบุตรได้ค่ะ แต่ลูกจะไม่ถูกกฏหมายเป็นลูกนอกสมรสค่ะ

ให้สามีรับรองบุตรก่อนค่ะถึงเบิกได้

4y trước

รบกวนถามนิดนะค่ะแล้วถ้ากรณีที่เรายังไม่ได้หย่ากับสามีเก่าแต่เลิกกันไปสิบกว่าปีแล้ว แต่มาอยุ่กินกำลังมีลูกกับสามีใหม่ สามารถเบิกสิทธิของสามีใหม่ได้มั้ยค่ะ

ได้ค่ะเดินเรื่องทางได้ค่ะ

เซ็นรับรองบุตรได้คะ

ได้ค่ะ