ตอบหน่อยค้ะ

กรณีผ่าคลอดนี้ ผ่าได้กรณีไหนค่ะ หรือเราสามารถเลือกเองได้ไหมว่าจะผ่าหรือคลอดเอง

ถ้าฝากพิเศษคลีนิคสามารถขอผ่าเองได้ค่ะ เหมือนเราขอผ่าเอง ถ้าฝากธรรมดา รพ.รัฐ ชอผ่าเองไม่ได้หมอจะเปนคนพิจารนาผ่าให้กรณีฉุกเฉินค่ะ

5y trước

ถ้าเลือกวันผ่าไว้แล้วเจ็บท้องจะคลอดก่อน หมอจะผ่าให้ก่อนค่ะ เราเลือกวันผ่าไว้วันที่18มี.ค.63 ถ้าเกิดเจ็บท้องก่อนหมอก็จะผ่าให้ทันทีค่ะ

อยู่ที่ดุลยพินิจของแพทย์เท่านั้นค่ะ แต่ส่วนใหญ่คุณหมอส่งเสริมให้คลอดเองค่ะ