อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอด โรงพยาบาลเมืองพัทยาหน่อยค่ะ ว่าเราต้องสำรองจ่ายก่อนเท่าไหร่ค่ะกรณีผ่าคลอด

กรณีผ่าคลอด+ทำหมันด้วยร่วมเบ็ดเสร็จคุณแม่ๆจ่ายเท่าไหร่พอดีเรามีประกันสังคมค่ะ

1 Trả lời

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ