การจดทะเบียนสมรส

กรณีที่ตั้งครรภ์ยุสามารถไปจดทะเบียนสมรสได้เลยมั้ย หรือต้องรอให้คลอดบุตรก่อนคะ แล้วใช้เอกสารอะไรในการจดทะเบียนบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกๆคำตอบนะคะ

1 Trả lời

จดได้เลยจ้าบ้านนี้จดตอนท้องได้5เดือนจ้าใช้บัตรประชาชนและเรามีพยาน2คนค่ะ

4y trước

แม่อายุ20ปีบริบูรณ์แล้วส่วน27ต้องให้ผู้ปกครองมายินยอมด้วยมั้ยคะ