การสำรองจ่าย ประกันสังคม

กรณีจ่ายประกันสังคม เราสามารถเบิกคืนได้ทั้งหมดของค่าใช้จ่ายได้ไหมคะ อยากทราบเพื่อเตรียมตัวการใช้จ่ายเงิน เวลาคลอดอ่ะค่ะ

1 Trả lời

ประกันสังคมเหมาจ่ายค่าคลอดแค่13,000ค่ะแม่ในกรณีที่ค่าใช้จ่ายเกิน13,000ส่วนเกินเราต้องจ่ายเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ