📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

ขอบคุณที่มาเติมเต็มสิ่งที่ขาด ขอบคุณที่มาทำให้รู้ว่าความรักของแม่มีต่อลูกยิ่งใหญ่แค่ไหน ตอนนี้สิ่งที่ดีต่อใจที่สุดคือลูก ลูกคือทุกอย่าง ❤️

รักมากตั้งแต่ยังไม่ได้เจอหน้าอยากกอดมากๆอยากเห็นหน้าแล้วขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มในชีวิตรักมากๆขอแค่ลูกเกิดมาปลอดภัยแข็งแรงแม่ก็ดีใจแล้ว💝

เพื่อลูกแม่ยอมเหนื่อย ยอมสละร่างกายเพื่อลูก พ่อกับแม่ทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ลูกอด รักพ่อกับแม่ให้มากๆ โตขึ้นให้เป็นเด็กดีของพ่อกับแม่นะลูก

อะไรใดๆบนโลกใบนี้ อย่างเดียวที่ขอในตอนนี้ คือของให้ลูกสาวแม่ แข็งแรง ออกมาครบ32 สมบูรณ์ที่สุด และ พร้อมที่จะเผชิญโลกภายนอกด้วยความแข็งแกร่ง

แม่อยากบอกลูกว่า "แม่รักลูกที่สุดในโลก" ขอให้ลูกเกิดมามีร่างกายสมบูรณ์ ครบ 32 ประการ ไม่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ แม่อยากกอดลูกแล้วนะครับ (ตอนนี้ 36 w) 👼

อยากบอกหนูว่า หนูคือทุกสิ่งทุกอย่างของแม่ หนูคือความรักที่มีค่าที่สุดสำหรับแม่ ขอให้หนูออกมาเจอโลกภายนอก สมบูรณ์ แข็งแรง นะลูกรัก👶🏻❤️

แม่อยากให้สารอาหารทุกอย่างส่งตรงไปที่หนู ให้หนูเติบโต แข็งแรง ปลอดภัย พร้อมออกมาเจอกันข้างนอก แบบ Haapy mom happy baby. ที่สุดเลยค่ะ 🥰 #เจ้าก้อนของแม่

ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยนะ อดทนนะคนเก่ง รักลูกทั้ง2คนมากนะ ผ่านช่วงนี้ไปทุกอย่างจะดีขึ้นเอง แม่จะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกเอง รักลูกที่สุด 🤍

รอคอยคนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุดรักมากที่สุดขอให้หนูคลอดง่ายๆร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์แม่รักหนูน่ะคนแปลกหน้าของพ่อและแม่รักที่สุดด

ตอนนี้อยากบอกกับลูกว่ารักลูกมากน้า ถึงแม้จะม่มีเวลาเล่นกับลูกก็ตาม จะยังไงแม่ก็รักลูกเปนห่วงสุขภาพลูก แม่รักลูกเสมอ #TAPContestTH #theAsaianparentAppa