📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

แม่รักลูกมากๆๆๆๆเลยค่ะลูกคือทุกสิงทุกอยางของแม่และเป็นแรงกายและแรงใจให้กับแม่ตอนทีแม่หมดหวังและหมดแรงทีจะสู้ดวงใจของแม่ทัง2คน

ลูกเกิดจากความรักและความตั้งใจของพ่อกับแม่นะ ให้เจ้ามีพลังและเป็นคนดีของสังคม รักลูกมากๆนะคับ #ไอ้ต้าวอ้วน #แก้วตาดวงใจพ่อและแม่

แม่อยากบอกวันแม่รักหนูและพี่ของหนูที่สุด ขอให้หนูออกมาแข็งแรง มีสติปัญญาเป็นเลิศ หนูคือกำลังใจแม่และพ่อให้มีแรงสู้ต่อ #TAPppTH #TAPContestTH

หลังจากที่แม่เคยสูญเสียมา2ครั้ง จากนี้ไปหนูจะเป็นของขวัญสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแม่ หลังจากนี้ต่อไปแม่สัญญาจะดูแลหนูให้ดีที่สุด

แม่รักลูกที่สุด เสียสละงานที่แม่รักเพื่อมาเลี้ยงลูกด้วยตัวเองเพื่ออนาคตของลูก ยอมทิ้งความสุขสาวนตัวเพื่อลูก.รักลูกมากที่สุด

รักลูกนะ น้องเกล รักตั้งแต่ไม่เห็นหน้า ไปซาวด์แล้วลูกก็ไม่ให้เห็นหน้าอยู่ดี 555 เกิดมาครบ 32 นะ เป็นเด็กดี ไม่ดื้อ เลี้ยงง่ายๆ นะ ❤️

ขอให้หนูเติบโตอย่างสวยงาม เดินตามในทางที่ตัวเองต้องการไม่ต้องแบกความหวังของพ่อแม่ พ่อกับแม่จะอยู่ข้างๆคอยซับพอร์ตหนูตลอดไป

ไม่ขออะไรมากมาย ขอให้ลูกเติบโตมาอย่างมีคุณภาพ มีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่ต้องเป็นความหวังของคนทั้งโลก เป็นตัวของตัวของตัวเองก็พอ

อยากเจอหน้ากันไวๆแม่ขอให้หนูร่างกายแข็งแรงและสมบูรณ์อารมฌ์ดีเลี้ยงง่ายเป็นไอ้ตัวเล็กที่น่ารักของพ่อกับแม่รักลูกมากๆน่ะ🥰

ลูกเสี่ยงเป็นตัวเหลือง เราจะผ่านไปด้วยกันนะลูก แม่จะไม่ยอมให้ลูกทรมานในการโดนฉายแสง ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ รักลูกมากนะคะ