📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

อยากบอกลูกว่า ให้ลูกโตมาเป็นคนดี แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆแบบนี้ตลอดไป

รักลูกหลงลูกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกวันเเต่ทำไมรู้สึกคิดถึงทุกเวลา

ยอมทุกอย่างเพื่อหนู เพราะหนูแม่ถึงเข็มแข็งมากขึ้น รักหนูน่ะ🥰🥰🥰

ขอให้หนูสมบูรณ์ แข็งแรง ปลอดภัย เป็นเด็กดีนะค่ะ 25W3D แม่รักหนูนะ 💚🤍

รักมากไม่ยากให้ไปไหนไกลๆ ไม่ดื้อไม่ชน เป็นเด็กดีพูดง่ายสอนง่าย

ตั้งแต่หนูเกิดมา หนูคือทุกอย่างในชีวิตของแม่ ทุกลมหายใจเข้าออก

รักลูกตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ขอให้ลูกแข็งแรง ออกมาครบถ้วน 🥰🥰🥰🥰

แม่จะคอยดูการเจริญเติบโตของหนูไปเรื่อยๆ จนถึงวันที่แม่แก่เฒ่า

ลูกคือของขวัญที่ดีสุดสำหรับแม่ รักตั้งแต่ยังไท่เห็นหน้าเลย😍💓

พ่อกับแม่รอหนูมาตลอด ขอให้ลูกมีสุขภาพแข็งแรง เป็นคนดีของสังคม