📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

ถึงลูกเกิดมาจะขาดพ่อ..แต่แม่ขอสัญญาว่าแม่จะดูแลลูกให้ดีที่สุด

ขอให้สบู่สมบูรณ์แข็งแรงคลอดง่ายมีแต่คนเอ็นดูนะหมูน้อยของแม่

ขอบคุณที่มานะลูกรัก แม่รอหนูมานานแล้ว ขอให้ลูกแม่แข็งแรงนะคะ

รีบออกมานะคะลูกสาวคนสวยของแม่ แม่อยากแต่งตัวให้หนูแล้วนะคะ🥰

รักลูกที่สุด ขอให้เขาแข็งแรง สมบูรณ์ เป็นเด็กที่น่ารัก นะครับ

ขอให้หนูแข็งแรง สุขภาพดี ร่าเริงแจ่มใส่ทุกๆวัน แม่รักลูกน่ะ😍

อยากบอกว่ารักและเป็นห่วงนะ รอวันที่หนูได้ออกมาลืมตาดูโลก💗🥰

ขอให้คลอดง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ครบ32 เลี้ยงง่ายๆไม่ดื้อ

เฝ้ารอคอยเด็กน้อยที่ไม่เคยเห็นหน้า รักตั้งแต่ยังไม่เคยเห็น

ขอให้หนูแข็งแรง เติบโตแบบสมบูรณ์ แม่รอเจอหน้าของหนูอยู่นะ 🥰