พอดีกดแรกขอไป

กดไป3อันไม่รู้ว่าเสียงเงินไมค์ค่ะ แร้วถาม ยกเริก ต้องทำไงค่ะ แม่คนไหนเคยแรกบ้างบอกหน่อยค่ะ

กดแลกแล้วแลกเลยค่ะ ยกเลิกไม่ได้ ไม่มีเสียเงินนะคะ แต่บางอย่างแค่เป็นส่วนลด นำไปซื้อของราคาลดจากราคาปกติ

ยกเลิกไม่ได้จ้า ถ้าจำไม่ได้เข้าไปดูประวัติแลกของรางวัลค่ะ

ยกเลิกไม่ได้ค่ะ แม่แลกอะไร

ยกเลิกไม่ได้นะคะ

ไม่มียกเลิกค่ะ