แม่แฟนบอกปกติ

กดแล้วมันเป็นแบบนี้ค่ะ#ท้องแรกคะ

แม่แฟนบอกปกติ

อันตรายมากค่ะ ทีหลังให้แม่แฟนท้องอีกแล้วกดให้เขาเป็นแบบนี้เลยจะได้รู้สึกว่าเสียน้องเป็นยังไง

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ บวมแบบนี้กดแล้วเป็นรอยบุ๋มแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ อันตรายมาก

ไม่ปกติแล้วนะคะแม่ รีบไปหาหมอก่อนเลยค่ะไม่ต้องสนใจใครแล้วอันตรายค่ะ

กี่wแล้วคะ..ใกล้คลอดหรือเป่า..ไปหาหมอดีกว่าคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

เปิดในยูทูปให้ดูเลยค่ะ เยอะแยะกดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

ผิดปกติค่ะ ถ้ากดบุ๋มไม่ว่าจะกี่ข้างก็อันตราย หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค้ะ ครรภ์เป็นพิษ ความดันขึ้น อย่าเชื่อใครนอกจากหมด

อันตรายคะถ้ากดแล้วยุบไม่คืนรูปเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ

เหมือนอาการ ครรภ์เป็นพิษ นะคะ กดแล้วยุบไม่เด้งคืน

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ถ้าปกติกดแล้วไม่บุ๋มนะคะ