áp lực

Ước gì cuộc sống này tôi không hề tồn tại thì tốt biết mấy ...áp lực với chính nơi mình được sinh ra ...giá mà có 1 điều ước tôi ước mình không tồn tại ..nhưng chẳng thể được vì tôi cón con gái của mình và còn ck ủa mình người gắn kết với tôi đến khi tôi không còn tồn tại ...

16 Các câu trả lời

Mom hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp, những điều tích cực, hãy nghĩ mình sống đến hiện tại là vì ai, vì cái gì. Nếu ko có mình thì con mình sẽ ra sao. Cố gắng lên nha mom. Mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với mom thôi.

m hãy tìm đọc cuốn sách : thay thái độ đổi cuộc đời hoặc ai cũng xứng đáng được hạnh phúc nhé. Sách hay cũng làm tâm hồn mh tĩnh lại m ạ

đúng vậy nhiều khi chỉ mong mình k tồn tại, nhưng còn con của mình ,mình phải cố gắng

Với cả thế giới, bạn chẳng là ai. Nhưng với con gái bạn, bạn là cả thế giới đó.

co len m hay nghi tich cu va yeu ban than minh hon

mong rằng bây giờ mom đã vui trở lại

giờ m đã cân bằng đc cảm xúc chưa

bơ đi mà sống chớ sao nữa mom .

chúc mom sức khỏe.

cùng cảnh ngộ m