Đầu con bị bẹp

đầu bẹp như vầy có còn tròn được ko mọi người. cũng làm đủ cách nằm khăn, gối chống bẹp, đưa đầu vô cột các kiểu mà vẫn vậy, bé trai giờ 5 tháng 25 ngày tuổi rồi. ai cũng bảo tại mẹ nó lười bồng nên nằm nhiều đầu bẹp 😢

Đầu con bị bẹp
12 Các câu trả lời

ơ hay, mấy ng đó nói ngược à. Ngta phải hạn chế bồng bế thì đúng hơn. Bồng bế riết cái hở ra j nó cũng đòi ẵm, đi tiểu còn ko xong đc 🥴 tui thấy nhìu đứa sau lớn tự hết à bà ơi

3y trước

bà bỏ ngoài tai mấy lời đó đi cho nhẹ não bà ạ. Họ ko có chăm con mình nên ko hiểu đâu. Con bị làm sao thì mình là mẹ, mình đau, mình buồn chứ họ chỉ dc cái nói cho sướng mồm, gây áp lực cho ng khác thui. Nên bà cứ bơ họ đi. Xem như tàng hình, ruồi muỗi vo ve. Bà hiền đó chứ gặp tui mà chê chê con tui là tui chửi thẳng mặt rồi

Con em 6 tháng cũng bị bẹp đầu em sợ lớn lên nó tự ti lắm Em tìm thấy trên mạng có mũ tròn đầu cho nó nhưng ở vn ko có đo hay sao ý em gọi mấy bv mà ko chỗ nào đo

k phải lười bồng mà là bé dễ mới chịu nằm chứ gặp đứa khó nó chịu nằm cho đâu bé đi được dần dần là bình thường thôi mom, cháu mình cũng vậy đó

3y trước

mấy người rảnh rỗi hay xoi mói người khác là vậy đó, mẹ nào mà mẹ k thương con, con mình mình lo mình chăm đừng để ý làm gì cho mệt mom ơi, số mom nuôi con dễ đấy k bớt cho mình con khó quá trời k chịu nằm cho đây, đi tiểu cũng bể trên tay

M ơi m nên cho con nằm sấp vận động thật nhiều lên. Đầu bẹp là do não chưa phát triển đủ, tuỷ sống yếu. M dc học rồi nên biết cái này khá rõ

hơn 5m là ko sửa đc nữa đâu m, con nằm hay quay đầu sang trái phải ms tròn được. bé mh hồi 1m cũng bẹp 1 bên, hên ra tháng nó quay nên giờ tròn rồi

ừ do mẹ hư chắc mê ngủ lắm nè . tại con cháu mình nên ta nói vậy chứ con cháu ta ta nói khác 🙃 . đời đời nầy vui à nghe 😁

sau tóc sẽ che hết thôi m, bế nhiều sẽ gây ra con khó tính, chỉ thích bế, mẹ sẽ vất vả m

ko sao đâu m .đừng lo lớn tóc che đi hết mà

https://bit.ly/3lzeaYt Xem bài này liền nè mom

giờ bé 8m rồi đầu tròn chưa m