Hướng dẫn chi tiết khi đăng ký thành viên VIParents

Đừng bỏ lỡ cơ hội tăng thêm thu nhập cho bạn khi tham gia cộng đồng VIParnents trên ứng dụng Bé Yêu. Điều kiện để trở thành thành viên của đại gia đình VIParents rất đơn giản, chỉ cần bạn sở hữu một Facebook có trên 500 bạn bè là bạn đã có cơ hội nhận được những lợi ích tuyệt vời sau: 🔥 Được tham gia các hoạt động do nhãn hàng tài trợ 🔥Nhận các sản phẩm mẫu thử từ các nhãn hàng 🔥Tham dự các sự kiện từ nhãn hàng hoặc từ cộng đồng VIParents 🔥Có cơ hội trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng 🔥Tăng thu nhập khi tham gia các chương trình từ nhãn hàng 🔥Nhận nhiều phần quà tặng hấp dẫn đặc quyền dành riêng cho VIParent 🔻 Các bước trở thành "Thành viên VIP" 1️⃣ Đăng ký và hoàn tất thông tin cá nhân 2️⃣ Chọn icon VIP trên thanh công cụ tại trang chủ Bé Yêu. 3️⃣ Hoàn tất các thông tin cá nhân khi đăng ký 4️⃣ Kết nối với tài khoản Facebook (yêu cầu FB có trên 500 bạn bè) Giờ đây bạn đã có thể trở thành thành viên của cộng đồng VIParents, chỉ cần đợi Admin phê duyệt khi đã đạt các yêu cầu bạn sẽ thay đổi huy hiệu của mình thành thành viên VIP. ‼️ Một vài mẹo nhỏ giúp bạn xử lý tình trạng khó khăn khi đăng nhập: ✅ Hãy hoàn tất thông tin cá nhân của bạn tại Bé Yêu trước khi đăng ký VIParents ✅ Trong quá trình thay đổi thông tin tại VIParent, mã pin code bạn có thể nhập số 70000 Còn chần chờ gì nữa, chỉ vài ‘đường quyền’ đơn giản nhận nhiều quyền lợi hấp dẫn chỉ có tại Bé Yêu.

Hướng dẫn chi tiết khi đăng ký thành viên VIParents
16 Các câu trả lời

Cho hỏi là gửi hình công việc cho hệ thống viparent là gửi vào đâu ạ

mình cũng đang đăng kí mà chưa được

Mình đang đk mà vẫn chưa được

đã đăng ký và chờ đợi

Đã đk và đang chờ đợi

Mình sẽ đăng ký ạ

sao ko đăng ký đc

sẽ đăng ký 🤩

sẽ thử lại

đăng kí ko dc