lo lắng

Đứa đầu mổ đứa 2 có sinh thường đc k các m

19 Các câu trả lời

Hiếm lắm m 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

nếu bé sau cách bé trước ít nhất 5 năm vs m có dấu sanh thì sẽ đc nhé. em ck mình cũng bé đầu mổ bé sau thường ấy

Bạn mình đứa đầu mổ hai đứa sau sinh thường đây. Quan trọng là sức khỏe mẹ tốt là OK hà

5y trước

Mom cho em hỏi chi phí sanh mổ lần 2 khoản bao nhiêu vậy mom

Nếu sức khỏe tốt, có dấu hiệu có thể sinh thường thì bsi sẽ cho sinh thường thôi Mom.

5y trước

K đc. Đâu nha cho dù có đủ điều kiện để sinh thường.nhung vẫn phải mổ

Tùy theo lý do đứa đầu là do thai lớn hay do tử cung ko nỡ nữa mom

Đc nhé mon Chị mjk mổ đứa đầu Đứa 2 đẻ thường

Thường thì con đầu mổ rj thì đều mổ hết

Tùy vào sức khoẻ của mk. Nên tham khảo bs

Đc M nhé nếu sức khỏe của M và bé tốt

Phải để bs kiểm tra mới dc m