20 tuần bé nặng 306g

Đủ can nặng ko

12 Các câu trả lời

Chuẩn r m à. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò.,,sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Lúc này cân nặng cũng chưa quan trọng lắm đâu mom...cố gắng ăn nhiều chất dinh dưỡng vào mom nhe, k ăn cay và hạn chế ngọt ạ...Phiền mom vô link like ảnh giúp mình nha! cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/872096?d=android&ct=b&share=true

Ok rồi mom. Nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Ráng ăn uống đủ chất bé sẽ phát triển tốt mom ak..

Co nham k z 20w j ma co 360gr

Đủ rồi m nhé

Vừa chuẩn nha

Dc rồi m

Oki nhe m