Thiếu Sữa mẹ

Đầu ti mình ngắn ko trực tiếp cho bé ti đc. Mình dùng máy hút sữa cầm tay nhưng 1 ngày hút được trên dưới 200ml . Ko đủ sữa cho con bú. Làm sao để có nhiều sữa hả các mom#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

20 Các câu trả lời

lỡ rồi mom đầu tư cái máy hút điện á cho khỏe tí. uống nhiều nước ấm, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái cho bé bú nhiều vô. còn kg thì mom kích sữa đi 2 - 3 tiếng hút 1 lần kiêb trì 2 tuần xem có khả quan kg. ( cái vụ kích sữa này thì hơi cực à)

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, và cho bé ngậm mút nha mom. phải nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nữa

m có thể mua trợ ti cho bé bú nè. m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, thoải mái tinh thần, cho con mút ti thường xuyên sữa sẽ tiết ra nhiều nè

ngày uống 3l nước và 1 ly sữa ông thọ.1 nồi chân giò hầm.ui.sữa về nhiều căng lắm m nè

Uống ngiều nước lên mom. Thoải mái tinh thần. Kích theo đúng cữ đi r nó sẽ nhiều lên nè

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ngủ đủ giấc, kích sữa 2-3h 1 lần mom..

Mom uống ensure xem sao mẹ Ck e cho uống thấy sữa về nhiều lắm

hút nhiều, cho bé ti nhiều,có cả núm trợ ti đó mom

ăn đầy đủ chất nhiều thịt nạc đỏ ..