Đấu giá tuần 2 tháng 9

Đấu giá tuần 2 tháng 9 chính thức bắt đầu Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 50 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 50 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 100 điểm. Mẹ 2: 150 điểm Mẹ 3: 400 điểm (400 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 21h59p ngày 09/09/2021 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy Xe chòi chân Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Sau comment "Hết giờ", tất cả đấu giá sau sẽ không được tính. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Giá khởi điểm: 100 điểm

Đấu giá tuần 2 tháng 9
1131 Các câu trả lời

hnay đấu giá sôi nổi nhề 😂 ko cần cmt dưới mác Vô Danh làm gì đâu. Vì tui biết you là ai 🙂 cứ bth đường đường chính chính mà cmt. Dù gì your cmt is just your own opinion. À, thêm cái nữa, ko cần login nhiều nick để vào tung hứng đâu. p/s: Ai kiếm điểm mà chả cực khổ? tưởng mình you khổ à? you canh 0h up đáp án game thì mọi người ko à? có mẹ thức đêm còn bị out khỏi top 30 kia kìa. Thế nên, tém bớt cái tính coi chỉ có bản thân là cực khổ đi, you ạ. Nếu thích món quà đấu giá nào thực sự thì phải chịu chi điểm ra mà lấy. Còn muốn nhiều điểm để chi mạnh tay thì ráng mà cày chứ đừng ở đó kêu ca oán thán. Thấy tiếc điểm thì có thể ngừng cuộc chơi, ko đấu nữa. Đã là đấu giá thì ai chi mạnh, người đó win. Ko nói nhiều. Game là game dành cho người chịu chơi và chịu chi điểm. Yếu thì đừng ra gió, kẻo trúng gió.😌 1 là lấy điểm đè người, 2 là đừng đấu, để ai lên điểm cao thì họ lấy quà, thế thôi. Điểm của you cũng còn nguyên đó chứ có sứt mẻ đâu. Riêng cmt trong game đấu giá ko có dc tính vào trả lời câu hỏi đâu. Chứ ko như you, có 1 câu hỏi lại post 2 3 thậm chí 4 cmt nhỏ lẻ tách ra, mỗi cmt có dăm ba chữ đâu 😌 cái đó mới là làm biếng mà đòi lấy điểm đấy. Bản thân you ko biết xấu hổ mà đi nói người khác. Kịch sĩ gớm!

3y trước

Dạ

mình thấy 1 điều là các m đang tự đẩy điểm cao thì thường tối sẽ ko đấu giá.các m làm vậy chỉ vì muốn kiếm câu trả lời. vậy sao ko tự trả lời bằng câu hỏi mà đi làm mấy trò này.đẩy cảo xong cuối ko đấu giá.nếu trong đầu tư gọi là thổi giá đó.người ta tích điểm khó khăn lắm mới đủ điểm mà đợi đổi quà thì các m lại làm thế có thấy xấu hổ ko.cũng là các bà mẹ bỉm sữa thì cũng mong muốn có quà dành cho con.mà nhờ vào những suy nghĩ lợi cá nhân các m đang vô tình làm cho các mom khác phải mất đi cơ hội đổi quà cho con.mình rất bức xúc vì trước giờ có bao giờ thấy cái cảnh này đâu.mình dùng tap gần 2 năm nay nhưng tình trạng này xảy ra từ khi các mom mới vào thôi.các mom tự suy nghĩ lại bản thân đi.đừng comment như thế nữa.

3y trước

ko hiểu luôn, 😂😂

Chơi đấu giá là vui và rinh thêm quà 🎁 mà các mom ! người nói qua , người nói lại như đấu đá ! Buồn các mom quá đi ! 😭 e biết ai cũng có lý nhưng mà chúng ta phải giữ tinh thần vui vẻ đoàn kết , yêu thương nhau! Ai có duyên, may mắn thì nhận ! (Các mom đừng chửi e khi đọc bình luận này) em khỗ quá mà 💔

3y trước

E cũng quay lại lần 3 luôn nè.

Nay làm gì các m đăng cmt ẩn nhiều dậy ta, tui thấy h này điểm chưa đến 20k mà cao gì, trải qua mấy chục mùa đấu giá dạo gần đây là điểm thấp r, hồi trước toàn lần nào giờ cũng hơn 20k

3y trước

😄🤗

các m ko muốn đấu giá làm ơn đừng cố đẩy điểm lên nhằm mục đích lấy câu trả lời với.các m đang vô tình ép giá của buổi đấu giá lên cao quá rồi

đâu phải ai cứ cmt điểm là xác định chốt như t đâu cơ chứ hahaha. Thôi, ko ấy mình đẩy nhẹ lên cho vui nha cả nhà 😂

3y trước

t nghiện đấu giá chứ m tưởng à 😂

Xe cho bé thì mom nào ko thích. Ai đủ điểm thì đấu thôi các mom. Nhất là mùa dịch này. Đâu có mua quà cho con được.

3y trước

🖒

mới nửa ngày mà các mom lên dữ quá.cứ than kg đủ điểm mà đẩy giá lên vậy phút cuối lại lặn mất tag

😅😅.các mom ấy mà chơi kiểu phá game này chắc để e đẩy nhẹ lên 28k cho.chứ chơi thế kì ghê

3y trước

haizz.mình chỉ có từng đó điểm để giúp các m tạo ra không khí đấu giá sôi động thôi😆😆😆

mấy câu tiếng anh kia nghĩ là gì thế m Ryna 😶😶 đang đọc hay đến đoạn đấy mù tịt luôn 😂

3y trước

j mà đang đọc hay m 😂😂 nghĩa là: cmt của bạn cũng chỉ là ý kiến của riêng bạn thôi. Đã là ý kiến cá nhân thì cứ xưng tên để họ mà cmt, có ng đồng tình thì có ng ý kiến trái chiều, đừng áp đặt suy nghĩ quan điểm của you lên ng khác. Ngta muốn làm j thì you quản dc sao? và đừng cứ mãi trốn chui trốn nhũi dưới cái mác vô danh vì có bấm tick ô vô danh thì tui vẫn biết you là ai thôi. Thế nên, ngừng tấu hài dc rồi kịch sĩ.😌 Ý tui muốn nói là vậy đó. Nhưng chắc họ ko hiểu đâu. Nên thôi tui toẹt ra luôn.😂