Chi phí xn tiểu đường thai kỳ là bnhiu?

Đùa đâu, từ ngày bầu bí e bị rơi não sao ý toàn quên trc quyên sau ngớ nga ngớ ngẩn, cái cần nhớ k nhớ. Định tuần 26 đi xn tđtk mà quên béng đi, nay ck hỏi lại ớ ớ á á😩Lần này nhất định k quên nhưng tiện e hỏi các mom xn tiểu đường bao nhiêu tiền thế ạ để e còn bỏ riêng vào ví k đi chợ lại tiêu béng đi, đến lúc sờ vào k đủ thì ê lắm😣

Chi phí xn tiểu đường thai kỳ là bnhiu?
6 Các câu trả lời

😂 mom note ghi chú vào chỗ hẹn báo thức ý cho khỏi quên chứ xn tđtk k dc muộn hơn tuần 28 đâu. Mom định test ở viện nào đó, Trc m làm nhớ đâu 200 hay 300k ý nhưng mom cứ mang đi 1 củ, thừa còn hơn thiếu vì tuỳ vào nơi khám xn theo pp nào, với cthe bsi sẽ ycau 1 số xn chuyên sâu khác nữa để chẩn đoán cxac và hỗ trợ dtri hqua

xn thì tuỳ chỗ m à.. chắc tầm 500k ý.. em thì đẻ 2 đứa xong k còn dính miếng não nào luôn m à.. bị ck la quài vụ quên trước quên sau..😥

mình bầu k làm tự kiêng cũng được mom, mom hạn chế tinh bột,đồ ngọt lại và ăn nhiều rau xanh vào

mình không test lun, đẩy bài cho mom

mình k test luôn, đẩy bài cho m

3y