đố vui các m ne

Đố các mom bụng này là trai hay gái

đố vui các m ne
19 Các câu trả lời

gái nhé mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like ở link này nhé, cám ơn mom nhiều ❤❤❤https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

bụng này mình nghĩ là con gái ha m. đúng không m ơi. chắc m sinh rồi nhỉ.

Bụng M dễ thương quá. Mình đoán trai

V la được cưng lắm nèk

4y trước

Bên ngoại thì đông cháu nhà thì nho ck mình thi nan ni ve nội đẻ nội cũng chưa co chau nội nào hêt

đoán con trai cho vui

Con gái ạ

Gai phai ko mom

4y trước

Tại nha mình có 5 chị em toàn đẻ gái mình cũng tưởng gái ai dè đi siêu âm la trai

gái r mom

Gái nhé

gái ah