Day 1 . Giọt sữa mẹ đầu tiên cho con ( MN vote tương tác bài qua lại cho em với ạ)

Đó là 1 buổi chiều 5h kém 10 phút con cất tiếng khóc chào đời , con được bác sĩ hộ sinh cho da kề da nằm trên ngực mẹ còn đang khóc . Cảm giác khó tả lắm . Một lúc sau thì con được ti mẹ cái gì đầu tiên cũng bỡ ngỡ lạ lạ con mút mút . Bầu sữa căng mà sữa chưa về nhiều . Nhưng mà con vẫn mút mút thương lắm em bé của bố mẹ . #D1

Day 1 . Giọt sữa mẹ đầu tiên cho con
( MN vote tương tác bài qua lại cho em với ạ)
27 Các câu trả lời

vote