Làm sao để dễ thụ thai được nhỉ

Đã thả 5 tháng rồi mà vẫn chưa dính bầu, có cách nào k các mẹ, e muốn canh trong năm mèo mà sợ k kịp mất#Xin_cac_mom_chi__em_voi

22 Các câu trả lời

tinh thần thoải mái, mua que thử trứng xem m. nhả vía cho m, chúc m sớm có tin vui

1y trước

Cám ơn mom nhé, mình sẽ thử xem sao

Mik cung thả gan ca nam nay roi ne .. mong con qua mong co them. 1 co cong chua qua m.n ak

1y trước

mom thử kê gối trong lúc qhe đi. khả năng cao hơn đc chút á. mình bị chậm. bé đầu mình cưới 2 năm ko có á. làm cách nta chỉ vậy cái dính luôn. bé đầu bé trai. giờ mình đang mang thai bé thứ 2 được 25w rồi nè. bé gái lun nhả vía cho mom. ( mom kiêng ko qhe càng lâu càng tốt. như mình là 1 tháng nè. xong rồi tới ngày qhe kê gối cao sẵn rồi qhe xong để yên vậy nằm nghỉ 10p 15p) nhỏ bạn mình chậm, mình chỉ thử ai ngờ dính luôn. nó nhịn qhe 2 tuần. chúc mom thành công

b và ck uong Vitamin e mỗi ngày đo giúp b thụ tinh có con đó

1y trước

ck mom co uong luon k

em thấy trên mạng chỉ cứ cách ngày mình qh 1 lần á mom

1y trước

Vậy ha mom, qua ngày rụng trứng thì qh cũng k có hi vong nhiều lắm

Mình ko rành nữa, tại mình thả tầm 2th là có bầu ngay

1y trước

Thả có nhanh đỡ lo b nhỉ

tinh thần thoải mái lên mom chúc b sớm có tin vui nhé

Bắn vía.M đụng cái đẻ ko có tiền nuôi luôn á

1y trước

Hi con cái là lộc trời cho, xin vía nhanh của mom nhé

tinh thần thoải mái là quan trọng nhất nha mom

1y trước

Hi khó để mà k nghĩ tới mom ơi

đi khám nhờ bs kê thuốc bổ đi mom

mua que canh ngày rụng trứng