💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3 - THỬ THÁCH BÍ ẨN 02 T9

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 3. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Danh sách cần làm Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

134 Các câu trả lời

#vũthanh kim oanh+ Điều nên làm Đến tham quan Trung Tâm Hộ sản địa phương Bắt đầu đăng ký cho bé Hỏi mẹ mình hoặc bà về kinh nghiệm sinh nở của họ Mua đĩa nhỏ để ăn Hãy cân nhắc việc thuê một hướng dẫn viên sinh nở chuyên nghiệp(doula) thảo luận với bạn bè của mẹ những người từng có kinh nghiệm tương tự Hãy luôn năng động mẹ nhé bé của mẹ luông thích di chuyển đấy Hãy đảm bảo rằng mẹ được bổ sung đầy đủ canxi ngay từ bây giờ từ thực phẩm sữa ít chất béo đến các vi chất bổ sung khác" - Danh sách cần làm- tuần16

#NhiNhi+ " Điều nên làm Đến tham quan Trung Tâm Hộ sản địa phương Bắt đầu đăng ký cho bé Hỏi mẹ mình hoặc bà về kinh nghiệm sinh nở của họ Mua đĩa nhỏ để ăn Hãy cân nhắc việc thuê một hướng dẫn viên sinh nở chuyên nghiệp(doula) thảo luận với bạn bè của mẹ những người từng có kinh nghiệm tương tự Hãy luôn năng động mẹ nhé bé của mẹ luông thích di chuyển đấy Hãy đảm bảo rằng mẹ được bổ sung đầy đủ canxi ngay từ bây giờ từ thực phẩm sữa ít chất béo đến các vi chất bổ sung khác" - Danh sách cần làm- tuần16

#heoxinh+Điều nên làm Hỏi mẹ mình hoặc bà về kinh nghiệm sinh nở của họ.Hãy cân nhắc việc thuê một hướng dẫn viên sinh nở chuyên nghiệp (doula), thảo luận với bạn bè của mẹ, những người từng có kinh nghiệm tương tự. Hãy luôn năng động, mẹ nhé! Bé của mẹ luôn thích di chuyển đấy. Hãy đảm bảo rằng mẹ được bổ sung đầy đủ canxi ngay bây giờ, từ thực phẩm sữa ít chất béo đến các vi chất chất bổ sung khác+danh sách cần làm+tuần 16

#ManhPhở + Hỏi mẹ mình hoặc bà về kinh nghiệm sinh nở của họ / Hãy luôn năng động, mẹ nhé! Bé của mẹ luôn thích di chuyển đấy / Hãy đảm bảo rằng mẹ được bổ sung đầy đủ canxi ngay bây giờ, từ thực phẩm sữa ít chất béo đến các vi chất chất bổ sung khác. + Danh sách cần làm - Tuần 16 - Điều nên làm

#Đàohuyen + " Hỏi mẹ mình hoặc bà về kinh nghiệm sinh nở của họ . - Hãy luôn năng động, mẹ nhé! bé của mẹ luôn thích di chuyển đấy - Hãy đảm bảo rằng mẹ được bổ sung đầy đủ canxi ngay bây giờ, từ thưc phẩm sữa ít chất béo đến các vi chất bổ sung khác ." + Danh sách cần làm / tuần 16 / điều nên làm .

#Tuấn Sang + " Hỏi mẹ mình hoặc bà về kinh nghiệm sinh nở của họ . - Hãy luôn năng động, mẹ nhé! bé của mẹ luôn thích di chuyển đấy - Hãy đảm bảo rằng mẹ được bổ sung đầy đủ canxi ngay bây giờ, từ thưc phẩm sữa ít chất béo đến các vi chất bổ sung khác ." + Danh sách cần làm / tuần 16 / điều nên làm

#Phan Gioi + " Hỏi mẹ mình hoặc bà về kinh nghiệm sinh nở của họ . - Hãy luôn năng động, mẹ nhé! bé của mẹ luôn thích di chuyển đấy - Hãy đảm bảo rằng mẹ được bổ sung đầy đủ canxi ngay bây giờ, từ thưc phẩm sữa ít chất béo đến các vi chất bổ sung khác ." + Danh sách cần làm / tuần 16 / điều nên làm

#Mit Kay + Hỏi mẹ mình hoặc bà về kinh nghiệm sinh nở của họ. Hãy luôn năng động, mẹ nhé! Bé của mẹ luôn thích di chuyển đấy. Hãy đảm bảo rằng mẹ được bổ sung đầy đủ canxi ngay bây giờ, từ thực phẩm sữa ít chất béo đến các vi chất chất bổ sung khác + Theo dõi thai kì - tuần 16 - Danh sách cần làm trong tuần - điều nên làm.

#TrầnThuỳLinh + Hỏi mẹ mình hoặc bà mình về kinh nghiệm sinh nở của họ. Hãy luôn năng động, mẹ nhé! Bé của mẹ luôn thích di chuyển đấy. Hãy đảm bảo rằng mẹ được bổ sung đầy đủ canxi ngay bây giờ, từ thực phẩm sữa ít chất béo đến các vi chất bổ sung khác. + Danh sách cần làm - theo dõi thai kỳ - tuần 16 - điều nên làm.

#Phương Thảo+ Hỏi mẹ mình hoặc bà về kinh nghiệm sinh nở của họ. Hãy luôn năng động ,mẹ nhé! Bé của mẹ luôn thích di chuyển đấy. Hãy đảm bảo rằng mẹ được bổ sung đầy đủ canxi ngay từ bây giờ, từ thực phẩm ít sữa ít chất béo đến các vi chất bổ sung khác . + Danh sách cần làm - theo dõi thai kỳ- tuần 16 - điều nên làm