⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN C ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN A các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin C ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

175 + #RynaNguyen + (Bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, arugula, bắp cải, bắp cải muối, bầu, bí đao, bí Nhật, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn TQ, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, gạo thô, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, Rau bina, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt Chi MạY, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt thông, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp TQ, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, Na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả dứa, quả đào, quả hồng, quả khế, lê gai, mâm xôi đỏ, mãng cầu, mơ, quả nhót tây, quả quất tắc, thanh mai, quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái vải, việt quất, xoài, cao quy linh, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, cá hố, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, ghẹ, kim ngân, bầu dục lợn, cá lóc, gà hầm).

172 + #Hoa Cỏ May + (Bột khoai lang, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, arugula, bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc , cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm sò, ngô non, ngưu bàng, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, Đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, Bột đậu nành, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, Ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú /bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thúi, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala (súp cay), thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, Cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam, quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả Anh Đào, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả mâm xôi đỏ (Phúc bồn tử), quả mãng cầu, quả mơ, quả nhót tây, quả quất (tắc), quả Thanh mai, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải,  quất, xoài, Cao quy linh, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, kim ngân, vải, bầu dục lợn, gà hầm)

172 + #Nguyễn Trúc + (Ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/ bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, xà lách, xà lách thơm, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, tảo bẹ, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, cây ích mẫu, quả kỷ tử, kim ngân, vải, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, khoai tây nghiền, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, dưa hấu pepino, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả lựu, quả mâm xôi đỏ, quả mãng cầu, quả mít, quả mơ, quả nhãn, quả nhót tây, quả ổi, quả quất, quả thanh mai, quả quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải, việt quất, xoài, bầu dục lợn, gà hầm, đậu phụ thối, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mỳ khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala, thịt nướng, bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, cao linh quy/thạch rùa/thạch đồi mồi, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, arugula, bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía)

172 + #Kẹo Ngọt + (Ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/ bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa Thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mỳ khô cay, Pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala, thịt nướng, cao linh quy/thạch rùa/thạch đồi mồi, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, Arugula, bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, xà lách, xà lách thơm, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt Wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, tảo bẹ, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, cây ích mẫu, quả kỷ tử, kim ngân, vải, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, khoai tây nghiền, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu Pepino, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả lựu, quả mâm xôi đỏ, quả mãng cầu, quả mít, quả mơ, quả nhãn, quả nhót Tây, quả ổi, quả quất, quả thanh mai, quả quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải, việt quất, xoài, bầu dục lợn, gà hầm, bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím)

174 + #Mây Omachi + (Bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, xà lách, xà lách thơm, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, tảo bẹ, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, cây ích mẫu, quả kỷ tử, kim ngân, vải, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan bột đậu nành, khoai tây nghiền, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, dưa hấu pepino, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả lựu, quả mâm xôi đỏ, quả mãng cầu, quả mít, quả mơ, quả nhãn, quả nhót tây, quả ổi, quả quất, quả thanh mai, quả quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải, việt quất, xoài, bầu dục lợn, gà hầm, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/ bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mỳ khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala, thịt nướng, bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, cao linh quy/thạch rùa/thạch đồi mồi, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, arugula, bắp cải)

167 + # Ho Van + (Bột khoai lang ,khoai lang tím , khoai lang , arugula , bắp cải , bầu , bí đao , cà chua , cà rốt , cà tím , cải thảo ,cải thìa , cải xoăn trung quốc , cải xoong , củ cải đỏ , củ cải trắng , củ hoa lily , củ sen , dưa chuột , đậu bắp , đậu dài , đậu Hà Lan , giá đỗ , hành lá , hàng tây , hẹ , khoai tây, lá cải bẹ xanh , lá hẹ , lá sen ,mầm đậu xanh , măng , măng tây , mướp , mướp đắng , mướp khía ,nấm kim châm , nấm mỡ , ngô non , ớt chuông xanh , ớt xanh, quả bầu , quả lặc lè , rau bina , rau mùi , rau muống , su su , súp lơ , xà lách , xà lách thơm , đậu cô ve , đậu hà lan , đậu nành , đậu răng ngựa , hạt chi mạy , hạt dẻ , hạt thông , bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, hạt đậu nành , bột đậu nành , khoai tây nghiền , sữa chua , sữa ngô , ớt ngâm dấm , bánh kếp Trung Quốc , bánh trung thu , bánh ú , bánh nếp , bắp cải muối , bắp cải muối mù tạt , đậu phụ thối , gia vị ô mai /chua ngọt , hoa thiên lí , khoai tây chiên , long nhãn khô , mật ong , mì khô cay , pizza , rau cải xanh , rau ngót , súp cay , thịt nướng , bạc hà , bột đậu , cà ri , gừng , hoa hồi , mù tạt wasabi , ớt , quế tàu , thì là , tỏi ,tương cà chua , vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỉ tử , bưởi , bạch quả , cam quýt , cam ruột đỏ , chanh , chanh dây , chôm chôm , chuối , dâu tây , dưa đỏ , dưa hấu , dưa lê, dưa lưới /dưa vàng , đào , đu đủ , hồng xiêm , kiwi , lê , lựu , mận , mận xanh , mãng cầu , măng cụt , mít , na , nam việt quất , nhãn , nho , nho đen , ổi , quả anh đào ,quả chôm chôm , quả đào , quả hồng , quả khế , quả lê , quả lê gai ,quả lựu , quả mâm xôi đỏ, quả mãng cầu , quả mơ , quả nhãn, quả nhót tây , quả ổi , quả tắc , quả thanh mai , quýt, quýt hồng ,sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào , trái vải , việt quất , xoài , thạch đồi mồi , xí muội , bánh làm từ các loại hạt , khoai tây chiên , cá hố ,canh chua tôm , ghẹ , rong biển , tảo bẹ , kim ngân ,vải, bầu dục lợn )

172 + #Trang Ton + (Sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, dưa hấu pepino, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả lựu, quả mâm xôi đỏ, quả mãng cầu, quả mít, quả mơ, quả nhãn, quả nhót tây, quả ổi, quả quất, quả thanh mai, quả quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải, việt quất, xoài, bầu dục lợn, gà hầm, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/ bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai/chua ngọt, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mỳ khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala, thịt nướng, bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, cao linh quy/thạch rùa/thạch đồi mồi, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, arugula, bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, xà lách, xà lách thơm, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, tảo bẹ, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, cây ích mẫu, quả kỷ tử, kim ngân, vải, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan bột đậu nành, khoai tây nghiền, sữa chua, sữa ngô)

157 + #Lan’s Còi’s + ( Cao quy linh, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, bầu dục lợn, kim ngân, vải, cái hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, bạch quả, bưởi, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chôm chôm, chang dây, chuối, chanh, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, hồng xiêm, đu đủ, lê, kiwi, lựu, mận, mậm xanh, mãng cầu, măng cựt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả anh đào, quả chôm chôm, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả lựu, quả mâm sôi đỏ, quả mơ, quả nhót tây, quả quất, quả thanh mai, quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, tào tàu, táo hồng, thanh long, trái anh đào, trải vải, việt quất, xoài, xoài vỏ đỏ, cây ích mẫu, quả kỷ tử, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu răng ngựa. Đâu nành, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, arugula, bắp cải, bầu, bí đao, cà chùa, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải xoăn TQ, cải thìa, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lyly, củ sen, dưa chuột đậu bắp, đậu dài, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, măng, mầm đậu xanh, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, ngô non, ớt chông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lạc lè, rau bi na, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, xà lách, xà lách thơm, bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, bột đậu nành, khoai tây nghiền, sữa chua, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp TQ, bánh trung thu, bánh úp, bắp cải muối, đậu phụ thối, gia vị ô mai, bắp cải muối mù tạt, hoa Thiên Lý, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, pizza, rau ngót, rau cải xanh, súp mala, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, hoa hồi, ớt, quế tàu, mù tạt wasabi, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô,)

172 + #Thuy Phan + (Bột khoai lang, hạt kê, khoai lang, khoai lang tím, arugula, bắp cải, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn Trung Quốc, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm sò, ngô non, ngưu bàng, ớt chuông xanh, ớt xanh, quả bầu, quả lặc lè, rau bi-na, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt Chi Mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, bột đậu nành, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp TQ, bánh trung thu, bánh ú, bánh nếp, bắp cải muối, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thúi, gia vị ô mai, hoa thiên lý, khoai tây chiên, long nhãn khô, mật ong, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp Mala, thịt nướng, bạc hà, bột đậu, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam, quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, na, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, ổi, quả Anh Đào, quả đào, quả hồng, quả khế, quả lê, quả lê gai, quả mâm xôi đỏ, quả mãng cầu, quả mơ, quả nhót tây, quả quất, quả Thanh Mai, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, thanh long, trái anh đào, trái vải,  quất, xoài, cao quy linh, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, khoai tây chiên, cá hố, canh chua tôm, ghẹ, rong biển, tảo bẹ, kim ngân, vải, bầu dục lợn)

173 + #Phượng Kim +(Bột khoai lang, khoai lang, khoai lang tím, arugula, bắp cải, bắp cải muối, bầu, bí đao, cà chua, cà rốt, cà tím, cải thảo, cải thìa, cải xoăn TQ, cải xoong, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ hoa Lily, củ sen, dưa chuột, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, gạo thô, giá đỗ, hành lá, hành tây, hẹ, khoai môn, khoai tây, lá cải bẹ xanh, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp đắng, mướp khía, nấm kim châm, nấm mỡ, nấm sò, ngô non, ngưu bàng, ớt chuông xanh, ớt xanh, bầu, quả lặc lè, rau bina, rau mùi, rau muống, su su, súp lơ, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt thông, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, khoai tây nghiền, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp TQ, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, đậu phụ thối, gia vị ô mai/ chua ngọt, hoa thiên lý, long nhãn khô, khoai tây chiên, mật ong, mì khô cay, pizza, rau cải xanh, rau ngót, súp cay, thịt nướng, bột đậu, bạc hà, cà ri, gừng, hoa hồi, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tỏi, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, bạch quả, bưởi, cam quýt, cam ruột đỏ, chanh, chanh dây, chôm chôm, chuối, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới, đào, đu đủ, hồng xiêm, kiwi, lê, lựu, mận, mận xanh, mãng cầu, măng cụt, mít, nam việt quất, nhãn, nho, nho đen, quả anh đào, hồng, khế, lê gai, mâm xôi đỏ, mơ, nhót tây, tắc, thanh mai, quýt, quýt hồng, sầu riêng, táo, táo hồng, táo tàu, vải, việt quất, xoài, cao quy linh, xí muội, bánh làm từ các loại hạt, cá hố, canh chua tôm, chả tôm, cháo tôm, ghẹ, mì hải sản, rong biển, súp cua, súp tôm, ruốc tôm, tảo bẹ, kim ngân, bầu dục lợn, gà hầm)