⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN B ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN A các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin B ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

113 Các câu trả lời

58 + #Nguyễn Trúc + (Nấm kim châm, quả lặc lè, thạch rau câu, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, lựu, mận, mãng cầu, na, mít, quả khế, quả lê, quả mít, quả nhót tây, quả thanh long, sầu riêng, táo hồng, xoài, nước cốt gà, vỏ cam khô, mì ăn liền, rau cải xanh, cá bơn, cháo tôm, mỳ hải sản, ruốc tôm, súp tôm, súp cua, gà hầm, vịt nướng, bột yến mạch, hạt diêm mạch, hạt kê, ngô, củ cải đỏ, củ cải trắng, dưa chuột, giá đỗ, khoai môn, lá sen, măng, mướp khía)

58 + #Mây Omachi + (Bột yến mạch, hạt diêm mạch, hạt kê, ngô, củ cải đỏ, củ cải trắng, dưa chuột, giá đỗ, khoai môn, lá sen, măng, mướp khía, nấm kim châm, quả lặc lè, thạch rau câu, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, lựu, mận, mãng cầu, na, mít, quả khế, quả lê, quả mít, quả nhót tây, quả thanh long, sầu riêng, táo hồng, xoài, nước cốt gà, vỏ cam khô, mì ăn liền, rau cải xanh, cá bơn, cháo tôm, mỳ hải sản, ruốc tôm, súp tôm, súp cua, gà hầm, vịt nướng)

60 + #LittleSerin + (Bột yến mạch, hạt diêm mạch, hạt kê, ngô, cà rốt, củ cải trắng, dưa chuột, giá đỗ, khoai môn, lá sen, măng, mướp khía, nấm kim châm, quả lặc lè, thạch rau câu, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào, mì ăn liền, rau cải xanh, nước cốt gà, vỏ cam khô, dâu, dưa hấu, dưa lê, lựu, mận, khế, lê, mít, quả nhót tây, thanh long, sầu riêng, táo hồng, xoài, cá bơn, mỳ hải sản, vịt nướng, dưa hấu pepino, bí nhật, nấm sò, ngưu bàng, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, rau củ nấu sữa, sườn nấu hạt sen, trứng hấp sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, bắp cải, bắp cải muối, súp tôm, súp cua, súp nấm, súp măng tây, gà hầm, gà hầm hạt sen, vải, ruốc tôm).

58 + #Trang Ton + (Khoai môn, lá sen, măng, mướp khía, nấm kim châm, quả lặc lè, thạch rau câu, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, lựu, mận, mãng cầu, na, mít, quả khế, quả lê, quả mít, quả nhót tây, quả thanh long, sầu riêng, táo hồng, xoài, nước cốt gà, vỏ cam khô, mì ăn liền, rau cải xanh, cá bơn, cháo tôm, mỳ hải sản, ruốc tôm, súp tôm, súp cua, gà hầm, vịt nướng, bột yến mạch, hạt diêm mạch, hạt kê, ngô, củ cải đỏ, củ cải trắng, dưa chuột, giá đỗ)

60+ #Minh Pham +( bột khoai lang . bột yến mạch . hạt diêm mạch. hạt kê . mỳ sợi . Ngô . bắp cải . củ cải trắng . dưa chuột . giá Đỗ . khoai môn . lá sen . măng . mướp khía .nấm kim châm . quả lặc hẹ . quả bầu . thạch rau câu . xà lách thơm . đậu răng ngựa . hạt thông . quả hồ đào . khoai tây chiên . lẩu . mì ăn liền . mực khô . phở . rau cải xanh . súp mala. Thực phẩm omkho . trứng nấu trà . nước cốt gà . thì là . vỏ cam khô . dưa hấu . dưa lê. lựu . Lê .mận . mãng cầu . mít . na quả khế . quả lê .quả nhót tây . quả thanh long. sầu riêng . táo hồng . xoài . cá bơn . vải . cá hồi . trứng thịt bò . sữa . súp lơ . rau dền . cà chua. quả bơ . cam . quýt . bưởi . vịt nướng .)

57 + #Dung Dương + (bột yến mạch, hạt diêm mạch, hạt kê, ngô, củ cải trắng, dưa chuột, gạo thô, giá đỗ, lá sen, măng, mướp khía, nấm kim châm, nấm sò, quả lặc lè, thạch rau câu, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, mì ăn liền, rau cải xanh, nước cốt gà, vỏ cam khô, dâu, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, lựu, mận, mãng cầu, quả mít, quả khế, quả lê, quả nhót tây, quả thanh long, sầu riêng, táo hồng, xoài, vải, măng cụt, gà hầm, vịt nướng, cá bơn, chả tôm, cháo tôm, mỳ hải sản, ruốc tôm, súp cua, súp tôm)

58 + #Thu Nguyen + (bột yến mạch, khoai lang, ngô, hạt kê, bắp cải, bắp cải muối, bí nhật, củ cải đỏ, củ cải trắng, dưa chuột, giá đỗ, khoai môn, lá sen, mướp khía, nấm kim châm, nấm sò, ngưu bàng, quả lặc lè, thạch rau câu, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trắng, bánh flan, gà hầm hạt sen, rau củ nấu sữa, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, mì ăn liền, rau cải xanh,nước cốt gà, vỏ cam khô, dâu, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, mận, nhãn, quả khế, quả lê, quả mít, quả nhót tây, quả thăng long, sầu riêng, táo hồng, hạt sen, xoài, cá bơn, chả tôm , mỳ hải sản, ruốc tôm, súp cua, súp tôm, gà hầm, vịt nướng, vải, măng tây)

61+ #HanNguyễnHanNguyễn + ( bột yến mạch, hạt diêm mạch, nấm kim chi, quả lặc lè, thạch rau câu,xà lách thơm,hạt kê,ngô,cà rốt, củ cải trắng, dưa chuột, gá đỗ,khoai môm,lá sen,măng,mướp khía,hạt thông,quả hồ đào,mì ăn liền, quả nhót tây,thanh long, sầu riêng, táo hồng,xoài, cá bơn,rau cải xanh,nước cốt gà,vỏ cam khô,dâu,dưa hấu, dưa lê,lựu,mận,khế,quả lê,mít,mỳ hải sản, vịt nướng, dưa hấu pepino, nấm sò, ngưa bàng,bánh flan,rau củ nấu sữa, sườn nấu hạt sen, trứng hấp sữa, bánh bao sữa,bánh bột mì trứng, cháo tôm,chả tôm,ruốc tôm,vải,gà hầm hạt sen,gà hầm,súp măng tây, súp nấm,súp cua,súp tôm, bắp cải muối, bắp cải, bí nhật).

55 + #Kẹo Ngọt + (Dưa hấu, dưa hấu Pepino, dưa lê, lựu, mận, mãng cầu, na, mít, quả khế, quả lê, quả mít, quả nhót Tây, quả thanh long, sầu riêng, táo hồng, xoài, nước cốt gà, vỏ cam khô, mì ăn liền, rau cải xanh, cá bơn, cháo tôm, mỳ hải sản, súp tôm, gà hầm, vịt nướng, bột yến mạch, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sườn nấu hạt sen, súp măng Tây, súp nấm, trứng hấp sữa, hạt diêm mạch, hạt kê, ngô, củ cải đỏ, củ cải trắng, dưa chuột, giá đỗ, khoai môn, lá sen, măng, mướp khía, nấm kim châm, quả lặc lè, thạch rau câu, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào)

56 + #Nghĩa Lê + ( bột yến mạch, hạt diêm mạch, hạt kê, ngô, củ cải trắng, dưa chuột, gạo thô, giá đỗ, lá sen, măng, mướp khía, nấm kim châm, nấm sò, quả lặc lè, thạch rau câu, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, mì ăn liền, rau cải xanh, nước cốt gà, vỏ cam khô, dâu, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, lựu, mận, mãng cầu, quả mít, quả khế, quả lê, quả nhót tây, quả thanh long, sầu riêng, vải, táo hồng, xoài, gà hầm, vịt nướng, cá bơn, chả tôm, cháo tôm, mỳ hải sản, ruốc tôm, súp cua, súp tôm)