Việc xác định giới tính thai nhi

Đây có lẻ là chủ đề HOT nhất đối với các bố mẹ chuẩn bị và đang có bầu và cả những bố mẹ đang dự định có thêm bé. Hiện tại có rất nhiều phương pháp để dự đoán giới tính như: dùng nhẫn cưới buộc vào sợi chỉ, chế độ ăn uống của bầu, nhìn vết trên bụng bầu, xem ngấn chân bé trước,...tuy nhiên theo mình hiểu thì đấy chỉ là những kinh nghiệm dân gian và có nhiều sai sót, không chính xác được. Cách hữu hiệu nhất để xác định giới tính thai nhi đó là siêu âm vào khoảng tuần thứ 16 của thai kỳ, tùy bé có thể nhìn rõ sớm hoặc muộn hơn. Do qui định không được xác định giới tính để tránh những trường hợp không hay nên các bác sĩ sẽ không dám nói, để biết được thì bố mẹ nên hỏi khéo tí nhé 😊. Các bố mẹ ơi...vì một xã hội tươi đẹp, chúng ta đừng quan trọng quá việc sinh ra bé trai hay gái, dù giới nào cũng chính là con của bố mẹ, biết đâu sinh ra gái sau này có chàng rễ ngoại quốc thì ngồi hưởng thụ nhé hihi...

7 Các câu trả lời

ba nói quá chuẩn. đợt này tự nhiên feed mình nhiều bài về trai gái thế nhỉ. hí hí

👏👏👏

thả tim

chuẩn m

hay quad

Hay m ak

hay