SK bé sau sinhp

Đuối rôi các c ạ.bé được 2 tháng mà đau tới h luôn.tôi nào cũng nghẹt mũi từ 1 h sáng đến sang..uông thuốc mà k khỏi.rầu vá ak.có cách nào k ạ chỉ em với ..nhìn con xót vá ak

9 Các câu trả lời

nên xông tinh dầu thảo dược của dr.cương mom ơi. cả nhà mình dùng tinh dầu xông hàng ngày chống dịch covid luôn đó ạ.

nhỏ mũi , tránh gió trực tiếp vào mũi của bé, thoa dầu vào lòng bàn chân giữ ấm cho bé nha

nếu Au quá mà k khỏi Thi nên jk khám mom nha... chúc bé iu mau khỏe ạ

nhỏ mũi, chườm mũi, hút mũi m. Tránh nắng, gió, bụi nhé

chườm ấm, nhỏ mũi mắt rồi hút ra cho con mom

4y trước

dạ .

ồi ôi. nghĩ mà thương 🥺

giờ bé hết chưa mom

thuong quad

qt