Đi sinh

Đi sinh cần đem những giấy tờ gì v các mom #tập_đầu

5 Các câu trả lời

đem giấy khám thai. 2 bản hộ khẩu photo, 2 cmnd photo+ban gốc , 2 bản bảo hiểm y tế +bản gốc nếu có

sổ theo dõi thai kì "nếu có" , tiền, đồ cho mẹ và bé, bhyt "nếu có", cmnd , sổ hộ khẩu mom nha.

đem giấy tờ khám thai trc đến giờ, cmnd, bảo hiểm y tế, bản gốc, photo lun cho chắc

4y trước

đem luôn cho chắc cú. Ở hcm thì ko cần nhưng ko bik mấy nơi khác thì sao

giấy cmnd photo+ gốc, bhyt, khám thai 3 tháng đầu+ 3 tháng cuối nhé mom

mh thường mang cả bản chính và bản phôtô luôn