Có mom nào đau bụng bên phải rốn ko. Nằm ko sao, đi lại là lại thấy đau. Ăn cũng nhanh no và đau

Đau bụng bên phải rốn

2 Các câu trả lời

Lúc 22 tuần mình cũng bị đau mới đầu hơi hơi xong đau dữ dội phải nhập viện hết 4 ngày… có dấu hiệu bất thường nên đi khám nha mom

có đang mang thai hay sinh bé dc blau roi ạ

2mo trước

vay mom sờ xem phải đầu gối bé nằm o do k . k chac thi đi siêu âm hỏi bsi xem phải chân bé nam ben đó k nhé . neu đúng thi bthuog ne . luc trc mình bầu cug vay . thai càng lớn càng đau nha 😂mốt nó đạp tới be sườn luon á 🤣🤣🤣uong nhiu nc lọc len nó tăng ói len la đỡ hơn xíu á