bầu 23w

Ăn khổ qa đc không ạ

36 Các câu trả lời

ko đc m nhé, khổ qua gây co bóp cổ tử cung và có một lọai độc gây hại cho não thai nhi, chưa kể, nó có tính hàn, dễ gây đi ngoài m nhé bé nhà mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

Ko đc nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

M chửa 3 đứa chả kiêng j đâu.cứ an bt.thèm thi an.k an nhiều quá la dc. Nhưng với 1 số b cơ địa yếu,hay xảy thì nên kiêng cho chắc

bữa e 23w cũng thèm lên google tra thấy tuổi thai nhiu đó ăn dc, tốt mà, mà ăn ít thôi chứ đừng ngày nào cũng ăn,

Ko được mom ạ nếu sức khỏe mom tốt có thể ăn một chút xíu nên hạn chế ăn vì có nguy cơ gây hại cho bé

mình lúc có bầu cũng k biết dự kiêng cữ vẫn ăn bình thường đến giờ vẩn ăn khi nào thèm đó bn

mình cũng thèm, nh chỉ dám ăn 1 khúc khổ qua nhồi thịt thui, ăn nhiều cũng sợ, cũng 23w giống mom hihi

Mình chỉ kiêng mấy tuần đầu thui. ,mấy tuần sao ăn nt nhưng ăn ít

em bầu thèm là ăn mà lâu lâu ăn ít ít thôi chứ ăn nhìu quá k tốt

23 tuần là mấy tháng ạ e lần đầu mang thai e chưa biết

4mo trước

23 tuan la 5t 11ngay á mom