Ăn dặm

Ăn dặm theo kiểu nhật k cho nêm gia vị nhưng mình thấy lạc quá bé k chịu ăn các mom ơi

27 Các câu trả lời

Con minh 6t roi mà tập ăn dam cũng k chịu ăn. Chỉ Bủ sữa mẹ

4y trước

Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Giai đoạn này k nên cho gia vị hại thận con mom ạ

trước một tuổi làm gì có ăn gia vị đâu mẹ

Mình vẫn cho chút xíu gia vị, dầu ăn của bé.

ừ minh cung thử roi be k chiu ăn cứ ụa ụa

Bé mới chủ yếu tập ăn nên ăn ít

cho be an gia vj som vi giac cua be kem di

minh thay bảo ăn dặm ko nên cho gia vị á

4y trước

mình tham gia cuôc thi ảnh đại dương Mom rảnh ủng hộ cháu với ạ. Nếu m like rồi mình xin cảm ơn ạ và cho mình link để hâu tạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

Sữa mẹ nhạt còn uống dc mà mom..

4y trước

Mom cho bé ăn bột đó nên bé ko hợp tác đúng rồi. Bột đó ngọt dễ ăn nhưng làm thay đổi vị giác của con đó. Mình ko cho con ăn bột ngọt, 6tháng ăn cháo rây luôn

Bạn nhạt chứ con thì k đâu