Am I pregnant ?

Yung Unang pt po tinest ko April 5 in the evening after work po nagpahinga ako saglit then nag pt ako yan po lumabas Then yung 2nd po nag pt ako nyan April 7 morning po nag negative 🥹 Ansaya ko na nung nag positive in the first kase gusto ko na talaga mabuntis Kahit walang ama HAHA Okay ganito yan irregular ako pero syempre nakakakaba kase nag DO kami ni boyfie lagi e then Ito na march 26 dapat magkakaron ako kase last period ko feb 26 yes irregular ako pero bihira ako mag irreg kase minsan di po ako delay sa regla , Mga nararamdaman ko po this past few days is Back pain masakit ulo tsaka batok crampings too pero yung crampings ko po isang side lang minsan sa gitna minsan sa gilid malala yung backpain ko kase pag Asa work ako nakaupo di ako comfortable gusto ko humiga kase nasasaktan ako sa puson ko gusto ko lang nakahiga palagi pagod na pagod Kahit wala naman Ginagawa yung pulse rate ko din po di na baba ng 115 🥹 laging 115 pataas sobrang bloated ko tumaba din ako Kahit di ako masyado nagkakakain nasa utak ko kase diet kaya Kahit nagugutom ako nagtitiis ako isa pa pala yan kakain akong lunch Kahit ko to sobrang busog nako busog yung feelings ko pero parang gusto ko kumain parang nagugutom ako ganon #pregnancy 🥹

Am I pregnant ?
2 Các câu trả lời

Mahirap po hulaan yan. Maco-confirm lang po yan kung magpapa-checkup dahil pwede po kayong ipa-serum test o transv.

positive yung 1 e. ulitin nyo nalang o pacheck-up kayo

2y trước

Di ako makapag leave sa work di pa papayagan kaya can’t do check up 🥹