Ano Po kaya pwede ipainom sa baby na 4months pa lang Po ?! Kasi my ubo pa rin

Yung ubo na tunog pang malaking Bata na 😔puro antibiotics na Kasi iniinom nya pero Wala pa rin my ubo pa rin 😔ngayung my bagong antibiotics na Naman ni reseta sa kanya😔naaawa na ko ,,,,lagi Kong pinag darasal na sana maging effective na natong gamot na nireseta sa kanya Kasi nakakawa na

2 Các câu trả lời

ganyan baby ko nkakaawa puro gamot. dnnman gumaling. turo ng matatanda dto smin. katas dahin ng ampalaya at katas dahon ng oregano. yun gumaling. sa awa ng diyos wala ubo.

10mo trước

ginawa ko na Po yun pero ganun pa din pero sapag kakaalam ko Po is naka tulong din Ang pagpapaaraw lalong Lalo na Yung wag makakalanghap Ng amoy Ng sigarilyo at kung ano ano pang matapang na amoy na pwede maka pag pa trigger sa ubo Ng baby

palit ka pedia mi kung lagi ginagawa antibiotics

10mo trước

need mo tapusin mi antibiotics