#breechbaby

Yung tiyan ko 7 months na bali 29weeks and 1 day na ako. 6 mos. Nag pa ultra ako suhi siya hanggang ngayon suhi parin . Galing ako prenatal normal naman heartbeat nya e kaso d pa makapa ni midwife yung ulo sa may puson. Iikot pa kaya tu ? Ano ba dapat gawin para hindi na suhi si baby pag ka 8 mos . Di ko rin ito napahilot #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

same tayo Mommy 30 weeks nako pero nka suhi pa rin c baby, follow up scan ko by 35-36 weeks sabi ng OB ko wag dw mg panic kasi may time pa pra umikot si baby, pray lang dw then galaw galaw 😊

4y trước

follow up ko din momsh mga nasa 34 or 35 weeks

ako nga momsh, utz ko at 31 weeks breech si baby, checkup at 35 weeks breech pa din.. haaayyss