normal lng po ba yung minsan humihilab yung tiyan

yung tipong para kang natatae theb uutot ka lng pero kpg nasa cr kna di ka nman madumi? minsan sumasakit yung tiyan ko na parang natatae ako pero pag nasa cr n ako wala na, Hindi nadn kasi ako everyday nadudumi, before everyday ako nadudumi now hirap, 10weeks 4 days preggy po#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

That means you're constipated. Kain ka fiber rich food and drink plenty of water.

2y trước

okay thank u sis. normal lng naman cguro to noh.

lagi mo din inform si OB mo sa nararamdaman mo.. take care po