Hinahayaan

Yung tipong hinahayaan akong magutom kahit buntis at high risk yung pag bubuntis ko. Hayst

2 Các câu trả lời

aww. may mga ganyan talagang tao. wag po kayo masyado papalipas ng gutom kawawa si baby. alagaan niyo po sarili niyo wag na lang po umasa sa iba kung kaya naman po natin. nakakasama man ng loob pero kailangan lakasan ang loob para kay baby. stay healthy mommy! fighting!💚

mam dapat d kayo ngpapagutom kung kaya nyo naman po kumilos kahit paunti unti kilos po kayo ng makakaen kayo sa tamang oraa ng dkayo nalilipasan ng gutom