Pumping

yung time na nilalagay sa storage bag after mgpump, yun din ba ang time na Susundin pg ipapadede na kay baby?

1 Trả lời

No FIFO (first in first out ) kaya may time kasi hindi lang isang beses kang magpapump sa maghapon kung ano ang unang time na nandun yun yung ibigay mo kahit same date yan.

5y trước

thanks po maam. nagwoworry kasi ako kasi di ako mkpGpump every morning. tapos kapag ngpapump ako inaabot ako ng isang oras tapos 2oz lang output ko 😩