"Kaibigang Pasuyo"

Yung takot ka ng iopen chat ng kaibigan mo na bungad pasuyo. 5months na ung utang nya d na nya binayaran tapos lagi sya nagpapasuyo mangutang pambayad sa credit card nya. Parang ako may obligasyon sa card nya. Sabi ko na nga wala na ako pera pipilit, uutusan pa akong humingi sa lola ko.?

1 Trả lời

Ayyy mommy anong brand ng sementongamit nya sa mukha nya ang kapal kasi e hahaha

5y trước

Sinabi mo pa. Tapos makita mo lagi sya sa restau na mamahalin, lagi gala. Sinasabayan kasi ung friend na madatong.🙄