PostpartumDepression

Yung sobrang lungkot mo, nagtatanong sa sarili kung paano ba maging masaya, feeling mo mag isa ka. ngunit ang totoo walang makausap, wala kang masabihan. Yung gusto mong sumigaw ng pagkalakas lakas hanggang sa mawala yung bigat sa dibdib na nararamdaman mo.. yung partner mong walang kasupport support sayo emotionally,. Sana malampasan ko ito habang magampanan ko ang pagiging ina ko sa anak ko..🥺🥺#1stimemom

1 Trả lời

aliwin mo sarili mo momsh..nood ka ng mga comedy movies..at pray ka din kay God ..mlalampasan mo yan...strong tayo...😊