Dogs

Yung sister ko mag dedebut na sa sept 22, ang hiling lang niya sa mama ko imbes na gumastos mama ko for debut niya sa handaan bibili nalang daw siya ng aso. Okay naman ang aso dito sa bahay kasi may ample space naman para sakanya, pero tanong ko lang. Ano kaya mas okay and friendly sa mga babies siberian husky or golden retriver?

1 Trả lời

Both kaming Mai asong ganyan .. ok nmn Ang hasku pero mas magulo sila compared sa golden