LABOR

Yung sakit na hindi maintindihan. Yung sakit na nkakatindig balahibo,. Yung sakit na gusto mo awayin lahat. Yung sakit na hindi mo alam kung kelan matatapos. Yung sakit na wlang kapantay. Pero pag nalagpasan mo na ung sakit at nakita mo na ung pinag hirapan. ANG SARAP SA PAKIRAMDAM ♥️?

LABOR
75 Các câu trả lời

Labor of love, all worth it and instantly fades away once you see your little one!

5y trước

*beginning*

Yung sakit na gusto mo na lang din manakit ng nasa paligid mo hahaha congrats momsh!

5y trước

True! Haha. Ung mg tatanong na "kaya mo pa?" sarap sampalin. 😂

cute,congrats excited na din along maramdaman iyan

Congrats po.. worth it lahat ng sakit at hirap sis

5y trước

Sobrang worth it.. Salamat♥️

Welcome to you baby, and congrats momshie

Congrats Momsh. Sana december na din.

5y trước

Salamat Momsh.

Cute naman ni baby. Congrats po ♥

Tama 😍😍😍 Congrats momshie

congrats mamsh cute ng baby mo😍

congrats momshe... cutie ni baby