Ganto Po Ba?

Amp mag 4 months napo akong delay nag pt ako at positive naman po. Pero bakit parang di po lumalaki tyan ko? Imean parang pag nakatayo po ako malaki at matigas yung tyan ko sa baba tapos malambot po sa ibabaw. Tapos pag nakahiga po ako parang bilbil lang po. Ganto po ba talaga? First timer ko po

15 Các câu trả lời

Ako mamsh delay din ako 4 months nun, di ko alam kung buntis talaga ako kasi talagang parang wala yung tyan ko nun. Hanggang sa ng PT ako, positive, then di pa din ako napalagay nagpa TransV ako. Yun 16 weeks na si baby ko sa tummy. Tapos around 23 weeks lang ata nung nagkaroon ng medj halatang bump🤗 currently 33 weeks preggy❤️

Mamsh enjoyin mo yan. Kasi pagdating ng 5-6 months,bigla lalaki yan.lalo na sa 7 months. Naku,masakit sa likod. Basta normal naman ang laki ni baby sa weeks niya,okay lang yan.

may possible po ba na buntis ang isang tao if hindi sya dinatnan ng isang buwan then next month nagkaroon ang ng mens kaso po 2days lng po. tapos po nag pt negative naman po result

3y trước

normal lng po yan sis maliit talaga 3months ako di pa halata

ganyan din ako 3months nakong di nagkakaron nagpt ako positive naman tapos 16weeks and 5days nako ngayon di lumalaki tiyan ko para siyang taba lang bilbil ganoon

same po tayo , ganyan daw po talaga pag maliit lang mag buntis .. ako yung tummy ko nuon tska lang lumaki nung going to 7months na e ..

Same here mommy..prang bilbil nga lang sya...pero sabi ni dra...mga 5 months pa daw lalki...konteng baby bump pa lang ngayon..

Pa tvs ka po para malaman mong okay lang yung baby ako 4 months na din tummy ko di pa masyadong halata

normal lang 😁 saken din mag 4months na pero maliit parin, like ng sa unang baby ku maliit din, 😁

4y trước

Nag pt po ako Isang beses nag positive po

ganyan din po sakn kaya nag aalala po ako kung normal lang or baka may nangyayari na Kay baby.

Ganyan talaga kasi maliit pa naman si baby sa loob. Mga 6 months pa talaga lalaki tyan mo.