Negative mag pt?

Yung puson kopo tumitigas at lumalaki ang tiyan ko. Buntis po kaya ako?

1 Trả lời

may delayed period po? if negative sa pt at di pa po nagmemens best to have yourself checked by an ob po

3y trước

nung may 29 nag pt kami pero negative po siya hindi kopo alam kong mali lang ba gamit namin o negative talaga pero napapansin ko bumibigat yung puson ko na tumigas paitaas sa tiyan ko , waiting ako kung mag kakaroon po ako ngayon