Nakakastress

Yung pinayuhan ka magbedrest, pero di mo magawa kasi nakikita mo mga kalat sa bahay. 😭

10 Các câu trả lời

hayaan mo ng dumumi ang bahay. safety nyo ni baby ang mahalaga. hindi ang malinis na bahay. same with me. ako lang mag isa mghapon sa bahay with my dogs. malinis sa umaga. maya2 lang madumi na. pero keri lang. pagdating ng husband at sister ko ang paglilinis. no choice naman kasi kami. lahat ng needs ko throughout the day, malapit sa hinihigaan ko. pineprepare ng husband ko before going to work.

Mommy ako bed rest mag 2 months na. Hindi ko na lang tinitingnan ang kalat. Mas iniintindi ko si baby kesa sa mga kalat dyan. As long as nakakakain ako ng sapat at okay ang movements ni baby. Maliligpit ko namn yan after manganak e. Basta mailabas ko lang siya. Short cervix ako kaya strict bed rest walang. Tayuan talaga

4y trước

Me 33weks na.kapit lng tau

same tyo momsh 😔 ndi naman ako totally bed rest pero ayaw akong pakilusin ng ob ko sa mga gawaing bahay. pero no choice ako kasi kami lang ng anak at asawa ko ang andto sa bahay. pag nakahiga ako feeling ko walang babae sa bahay. 😅

ganyan din ako mommy kya ending pnauwi muna ko ng mama ko sa bhay nila pra dto magbedrest at wag magintndi sa bahay kc bahay nila unlike sa srli ntin tlgang bahay di tlga tayo mpakali at di mpigilan di gumalaw 😅

Paki usapan mo muna yung mga kasama mo na sila muna ang gumawa ng gawaing bahay dahil kelangan mong mag bed rest. Makinig ka sa ob mo. Tandaan, nasa huli ang pag sisisi, baka lalo kang ma stress

Don’t care po👌🏻 isipin nyo sarili nyo at c baby bka mas mahirapan kau kapag may ngyari sa inyo👍

learn the art of DEDMATOLOGY 😂

kaya mganda nakabukod.

priority nyu mo si baby.

same here 😔