Mga ka momsh sino po marunong mag basa ng ultra report pa help nmn po 😊

Yung pina check upan kung clinic ay free lng po kasi walang ob-gyn doc at medwife lng kaso may schd.na araw ang check up don sa dapdap mabalacat #advicepls #pleasehelp #19weeks2days

Mga ka momsh sino po marunong mag basa ng ultra report pa help nmn po 😊
2 Các câu trả lời

Hello po kelan nyo po mapapabasa sa OB po yan? Wala naman po kayong bleeding?

3y trước

thank you po kayo dn😊