Emotional

Yung partner ko, Lagi nalang akong kinukumpara sa sister in law nya, na nung buntis daw sya nabunggo ng sasakyan Wala nman daw nanyari sa baby nya, naglalaba, nagluluto, naghahatid ng anak sa school. Sabi nya madali Lang daw tong pinagdadaanan ko kasi Wala akong trabaho. Lahat nman tinitiis ko eh, Dko makain gusto ko kasi bawal, Hindi nako mak galaw galaw ng maayos kasi niresetahan nako ng doctor ng pampakapit kasi nga May vaginal infection ako May uti pa. Lumalaki na tyan ko , walang umaalalay sakin, Wala naman partner ko kasi malayo sya sakin, lahat nman ginagawa ko para safe si baby, lahat ng pangungutya ng kapitbahay at pagtingin tingin nila ng masama sakin kasi nabuntis ako na d kasal, tinitiis ko . Tapos sasabihin nya Wala Lang to? Sabi ko nga maghanap nlang sya ng katulad ng sister in law nya, pasensya na kung nabuntis ako, kasalanan ko lahat #1stimemom

1 Trả lời

Mamsh, tell him na iba2 ang pagbubuntis. Wag ka kamong ikumpara dahil iba ka. Alagaan ml sarili mo mamsh. May infection ka pala. Extra ingat