Sakit Ng Tyan Ng Batang 4yrs Old

Yung panganay ko po nilagnat nung saturday night po nung monday nawala lagnat po nya mag hapon. Kagabi po meron nanaman po isang inuman ng gamot po hanggang umaga nawala na po lagnat nya Tapos po sabi nya masakit po tyan nya at nag tatae po sya simula nung monday po brown po na watery poops nya Medyo mahina po sya kumain pero umiinom naman ng tubig. My singaw din po sya kaya hirap ngumuya Dinudurog ko at my sabaw ung kanin nya. Diko po mapa checkup sa malapit samin na clinic sarado po sila ngayon jan 2, 2020 pa po resume nila Sana po my maka pansin po. Salamat

Sakit Ng Tyan Ng Batang 4yrs Old
1 Trả lời

Kung wala po open na clinic, sa opd ng hospitals nalang po kayo pumunta, better pa check up with professional advice mommy. 😊

5y trước

Ay, holiday kasi eh. Mahirap.