New Born Screening

Yung panganay ko po hindi nasamahan ng new born screening nung Osptal na pinaganakan ko.. 5 y/o na sya ngaun.. Hnd na po ba pwede Yun s knya? Or bka may makasuggest Kung may other test pa na pwede rin sa knya pra makita Yung diagnose din na same sa new born screening.. Pa help

6 Các câu trả lời

Hindi na pwede kasi pang newborn lang yun. Ipatest mo na lang sya ng normal kung worried ka lalo na yung sa dugo CBC para malaman kung may infection. Meron ka ba napapansin na kakaiba sa kanya kaya gusto mo sya macheck ng doctor?

5y trước

Mga bata naman dumadaan talaga sa ganyang phase na sakit sa ulo ang kalikutan. Hehe! Pero kung worried ka mamsh, pwede mo sya iconsult sa pedia. May edad kasi talaga na ganyan sila tapos magbehave din naman paglaki.

Ang alam ko sis kasi pwede lng mag pa new born screening dapat nung baby pa sya mga wla pa sa 1 month old

Ang alam ko po within the first 48 hrs of life ng baby po dpat ginagawa ang newborn screening test😊

hindi na po pwede kasi pang newborn lang po yun.pero may iba pa namang test

Pang Newborn lang po ang Newborn Screening Test

Pa test na lang po